77UP แนะนำ PGSLOT Vampire’s Charm

Vampire's Charm

77UP แนะนำ PGSLOT Vampire’s Charm

77UP แนะนำ PGSLOT Vampire’s Charm คุณกล้าพอที่จะต่อสู้กับเคาน์เตสแดรกคิวลาและท้าทายคฤหาสน์ที่น่ากลัวของเธอด้วยความหวังที่จะชนะรางวัลใหญ่หรือไม่ Vampire’s Charm เป็นเกมจาก PG Soft ซึ่งมีกราฟิกที่น่าสนใจและรอบฟรีสปินที่หลากหลาย ในระหว่างเกมหลักผู้เล่นสามารถสัมผัสกับสัญลักษณ์ขยายซึ่งจะขยายแบบสุ่มเพื่อสร้างชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรางวัลสูงสุดที่น่าทึ่ง 20,000x และศักยภาพในการหมุนฟรีสปินจึงไม่มีอะไรต้องกลัวกับ Vampire’s Charm

เกมแนวแวมไพร์ไม่กี่เกมที่ใช้ Countess Dracula ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ Vampire’s Charm น่าสนใจมาก ที่ด้านบนของหน้าจอคุณจะเห็นภาพเหมือนของเคาน์เตสแดรกคิวลาพร้อมกับโลงศพ 2 ใบ ภาพนี้เคลื่อนไหวได้ดีโดยมีหมอกลอยต่ำซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่น่าขนลุกของเกม สัญลักษณ์ที่มีภาพติดอยู่นั้นได้รับการออกแบบมาอย่างดี และแม้แต่ไอคอนที่จ่ายน้อยก็ยังเข้ากับธีมของเกม หากเสน่ห์ของเสน่ห์ของแวมไพร์ดึงดูดคุณให้เข้ามาลองใช้สล็อต Immortal Romance ที่มีธีมคล้าย ๆ กัน

วิธีเล่น Vampire’s Charm

มีการควบคุมง่ายๆเพียงไม่กี่อย่างที่คุณจะต้องใช้เพื่อเล่น Vampire’s Charm บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ ด้านล่างนี้คือภาพรวมโดยย่อของการควบคุมเหล่านี้เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นได้ทันที

  1. เลือกจำนวนเงินเดิมพันของคุณโดยคลิกปุ่มบวกและลบที่จะเพิ่มหรือลดระดับการเดิมพันของคุณ
  2. แตะปุ่มหมุนเพื่อเริ่มวงล้อหมุนตามจำนวนเงินเดิมพันที่คุณเลือก
  3. คุณสามารถคลิกยอดคงเหลือในกระเป๋าเงินเพื่อแสดงยอดเงินที่มีอยู่ในปัจจุบันของคุณ
  4. คลิกที่กองเหรียญเพื่อแสดงตัวเลือกการเดิมพัน ที่นี่คุณสามารถปรับตัวเลือกการเดิมพันของคุณเพิ่มเติมและกำหนดจำนวนเงินเดิมพันเป็นระดับสูงสุด
  5. Autospin จะเล่นเกมให้คุณโดยอัตโนมัติตามจำนวนสปินที่เลือก สามารถหยุดได้ทุกเมื่อโดยคลิกหยุด
  6. เทอร์โบสปินเร่งระยะเวลาการหมุนของรีลให้เร็วขึ้นมาก
  7. เมนูแฮมเบอร์เกอร์จะแสดงการตั้งค่าเพิ่มเติม
  8. ดูตารางการจ่ายเงินและกฎโดยคลิกที่ปุ่มด้านล่างของหน้าจอ

สรุป
Vampire’s Charm เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่มีธีมคลาสสิกและสร้างความแปลกใหม่ให้กับเกมด้วยการนำ Countess Dracula มีการหมุนฟรีมากมายที่จะชนะ แต่การขาดคุณสมบัติโบนัสอื่น ๆ เป็นเรื่องเล็กน้อย กราฟิกนั้นดี แต่เมื่อเล่นบนคอมพิวเตอร์ผ่านเว็บ igoal88 นั้น จะเห็นได้ชัดว่าเกมนี้สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์พกพา เราชอบช่วงการเดิมพันและโอกาสในการชนะก็มีมากเช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น